•  
 •  
 • v/p. Đà Nẵng

  Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  (023) 63 91 73 86

 • v/p. Hà Nội

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  0902 26 29 20

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Bạn biết gì về xin visa đi Đài Loan?

Bạn biết gì về xin visa đi Đài Loan?

Đài Loan được coi là một trong bốn con rồng của châu Á.  Sở dĩ được ví như vậy là bởi Đài Loan là một trong những nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất của châu Á. Nơi đây cũng rất nổi tiếng với nhiều công trình kiến trúc nổi tiếng được nhiều người biết tới và muốn đặt chân đến du lịch. Đài Loan miễn visa cho người Việt Nam đã từng đi nhiều nước nhưng vẫn cần khai online nên nếu bạn có nhu cầu đi Đài Loan hãy qua Happyvisa để được hỗ trợ nhé! Để xin visa Đài Loan bạn cần chuẩn bị những hồ sơ như sau

Hồ sơ xin visa đi Đài Loan

xin visa đi đài loan
– Hộ chiếu bản gốc ( còn hạn trên 6 tháng)
– Mẫu khai xin visa đi Đài Loan.
– 2 ảnh 4 x 6 nền trắng chụp trong vòng 6 tháng gần đây nhất.
– Giấy tờ chứng minh công việc: hợp đồng lao động, bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội và giấy xin nghỉ phép( đối với nhân viên). Còn nếu bạn là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao có chứng thực giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp có tên của mình.
– Giấy tờ chứng minh tài chính
– Lịch trình chuyến đi
Đó là những giấy tờ cần thiết để bạn có thể nộp hồ sơ xin visa đi Đài Loan mà bạn cần biết. Nếu bạn có nhu cầu làm visa Đài Loan hãy khai visa Đài Loan online hãy liên hệ với Happyvisa theo hotline 0902.26.29.20 để gặp tư vấn viên. Mọi thắc mắc về thủ tục, hồ sơ xin visa đi Đài Loan sẽ được tư vấn viên của Happyvisa giải đáp cho bạn.