•  
  •  
  • v/p. Đà Nẵng

    Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    (023) 63 91 73 86

  • v/p. Hà Nội

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

    0902 26 29 20

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Hướng dẫn bạn làm visa Trung Quốc tự túc đậu 100%

Hướng dẫn bạn làm visa Trung Quốc tự túc đậu 100%

Visa Trung Quốc là một trong những visa được xin nhiều nhất tại Việt Nam, hằng năm lượng người xin visa Trung Quốc rất đông. Người Việt đi Trung Quốc không chỉ để du lịch mà đa số là để buôn bán vì hàng hóa Trung Quốc khá rẻ và phù hợp với người Việt Nam.

Visa Trung Quốc không quá khó tuy nhiên bạn sẽ khó đậu nếu bạn không biết cách làm hồ sơ chính xác. Sau đây, Happyvisa sẽ mách nhỏ bạn một số kinh nghiệm làm visa Trung Quốc tự túc.

Mách nhỏ bạn làm visa Trung Quốc đậu 100%

  • Điền tờ khai đầy đủ: Bạn không nên bỏ sót bất cứ chỗ nào trên tờ khai visa, mọi thông tin bạn điền vào cũng phải đảm bảo chính xác tuyệt đối
  • Booking vé máy bay và khách sạn đầy đủ: Không nhất thiết bạn phải xuất vé luôn phòng trường hợp không đậu visa, bạn có thể ra các phòng vé nhờ đặt vé và sau 24h vé sẽ tự hủy.
  • Lên lịch trình rõ ràng, ngày đi ngày về, các địa điểm sẽ đến
  • Mặc dù chỉ sau 1 tuần đến 9 ngày là bạn đã có kết quả visa, tuy nhiên bạn nên nộp hồ sơ trước 1 tháng để phòng trường hợp trục trặc giấy tờ có thể xử lý kịp thời.
  • Đặc biệt các giấy tờ cơ bản nên chuẩn bị đầy đủ

Để chắc chắn có được visa và biết được tỉ lệ đậu visa nhanh nhất bạn nên tìm đến một đơn vị dịch vụ. Đa phần khi đến các đơn vị dịch vụ tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, hồ sơ cũng được rút gọn hơn. Bạn có thể tham khảo Happyvisa để được tư vấn chi tiết, khi đến bạn chỉ cần mang theo giấy tờ, sau 1 tuần Happyvisa sẽ trả visa cho bạn, hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm:

  1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  2. 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không mặc áo trắng, không đeo khuyên và dây chuyền)
  3. CMND (bản sao)
  4. Đối với trường hợp chưa có visa Trung Quốc cần cung cấp thêm: Sổ hộ khẩu (photo) + Xác minh công việc hiện tại.

>>> Xem thêm: Bạn biết gì về xin visa Đài Loan

Mọi thắc mắc về các vấn đề liên quan đến visa các nước các bạn có thể liên hệ Happyvisa để được hướng dẫn cụ thể:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
Điện thoại: (024) 38. 45 88 99
Hotline: 0902.262920
Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
Điện thoại: (028)  38. 48 48 12
Hotline: 0937.283868
Email:hcm@happyvisa.net

Chi nhánh Đà Nẵng

Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng
Điện thoại: (023) 63 91 73
Hotline: 0936 06 68 19
Email: danang@happyvisa.com.vn