•  
 •  
 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng

  (023) 63 91 73 86

 • v/p. Hà Nội

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  0902 26 29 20

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Khám phá phố sách cũ giữa trung tâm thành phố Busan

Khám phá phố sách cũ giữa trung tâm thành phố Busan

Bosudong là phố sách nổi tiếng nằm ngay giữa con phố tấp nập trung tâm thành phố Busan. Tại đây có khoảng 50 cửa hàng sách lớn nhỏ với nhiều thứ tiếng nhưng chủ yếu vẫn là tiếng Hàn. Phố sách được hình thành từ sau chiến tranh Triều Tiên. Vào những năm 80-90 phố sách luôn tấp nập người, mỗi ngày thu hút hàng nghìn người đến mua bán và tham quan. Phố sách hiện là địa điểm du lịch thú vị mà khi đến Busan nhất định bạn phải ghé qua. Nếu đang xin visa Hàn Quốc thì nhất định đừng bỏ qua con phố này nhé.

Xin visa Hàn Quốc đến thăm phố sách Bosudong

Tại Hàn hầu như không có sách lậu nên giá sách mới khá cao, và phố sách Bosudong là địa điểm lý tưởng của những bạn sinh viên muốn tìm cho mình nhiều cuốn sách đa dạng mà giá cả vừa phải. Ngoài mua sách thì nhiều người có thể đến đây để bán lại những cuốn sách cũ mình không dùng đến.

visa han quoc

Đến nay phố sách vẫn luôn tập trung lượng người đến mua bán và thăm thú rất đông, nhất là mỗi mùa đầu năm học mới luôn tập trung đông đúc học sinh vì có rất nhiều chương trình giảm giá. Ngoài ra đây còn là địa điểm thu hút lượng lớn khách du lịch mỗi năm. Tại đây người ta tìm thấy một không gian yên tĩnh, cổ kính đằng sau sự tấp nập của phố thị.

Trong thời đại hiện nay, người ta đã quen với sách điện tử hoặc các trang mạng xã hội, việc duy trì và phát triển phố sách còn với mục đích mong muốn mọi người đọc sách nhiều hơn. Ngoài việc mua bán sách thì tại đây còn thường xuyên diễn ra các sự kiện văn hóa tri thức, các lễ hội để quảng bá nhiều hơn về phố sách.

Phố sách Bosudong đa phần là sách tiếng Hàn, tuy nhiên khách du lịch vẫn có thể tìm cho mình những cuốn sách tiếng Anh. Phố sách này hiện đang nhận được nhiều sự quan tâm của du khách trong ngoài nước và là một trong những địa điểm du lịch không thể bỏ qua.

>>> Xin visa Hàn Quốc đến thăm đảo Nami

Còn chần chừ gì nữa mà còn chưa làm thủ tục xin visa Hàn Quốc ngay từ lúc này để khám phá phố sách Bosudong và rất nhiều địa điểm thú vị khác nữa./.