•  
 •  
 • v/p. Đà Nẵng

  65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng

  (023) 63 91 73 86

 • v/p. Hà Nội

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  0902 26 29 20

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Khám phá ẩm thực độc đáo có một không hai của Úc

Khám phá ẩm thực độc đáo có một không hai của Úc

Hôm nay Happyvisa sẽ đưa bạn đến với một vùng đất quá quen thuộc trong những bài viết của chúng tôi, đó chính là Úc. Tuy nhiên, chúng ta sẽ chỉ khám phá ẩm thực độc đáo thôi nhé. Còn chần chừ gì mà chưa xin visa Úc để cùng khám phá ngay thôi nào!

Xin visa Úc khám phá ẩm thực độc đáo có một không hai

Barramundi

Đây là loại cá khá phổ biến tại Úc, nếu dịch ra có nghĩa là cá ở sông lớn và chỉ riêng ở Úc mới có loại cá này. Cá Barramundi có thể chế biến thành nhiều món như nướng, xốt cà, phi lê… Barramundi có hương vị đặc trưng riêng rất cuốn hút và dù cách nấu có giống nhau nhưng hương vị vẫn không thể lẫn đi đâu được

visa úc

Thịt Kangaroo

Kangaroo được coi là biểu tượng của nước Úc, và chắc chắn thịt Kangaroo cũng là một đặc sản đặc biệt của đất nước này. Rất nhiều món ăn được chế biến từ thịt Kangaroo có thể kể đến như: Bít tết Kangaroo, bánh mỳ kẹp, xúc xích, thịt khô… Đến Úc mà chưa thưởng thức thịt Kangaroo hoặc không mua một ít về làm quà thì có lẽ sẽ là một thiếu sót rất lớn.

xin visa úc

Thanh cua

nếu là một tín đồ của món Nhật chắc chắn bạn sẽ không thể không biết đến món ăn này. Tuy nhiên người Nhật thường dùng kèm trong các món sushi sống còn tại Úc thì vẫn phải rán lên hoặc bỏ lò.

thu tuc xin visa uc

Bạn cũng đừng nghĩ rằng có tên là “thanh cua” thì được làm bằng cua nhé, thực tế nó được làm bằng cá và bột và làm thành hình của thanh cua, cũng gần giống như chả cá ở Việt Nam, tuy nhiên loại cá khác nhau nên hương vị sẽ khác nhau.

Bánh mỳ kẹp

lam visa uc

Hầu hết các quốc gia trên thế giới đều có món bánh mỳ kẹp, bánh mỳ Việt Nam cũng vô cùng phổ biến. Bánh mỳ kẹp của Úc khá giống Hamburger tuy nhiên bánh mỳ kẹp của Úc có bổ sung thêm củ cải đường, ngoài ra thịt cũng được tẩm ướp rất vừa phải đem lại hương vị đặc trưng riêng mà không giống bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

>> Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc

Lamingtons

lam visa uc

Nếu coi bánh chưng là “quốc bánh” của Việt Nam thì Lamingtons cũng tương tự như vậy với Úc. Bánh được phủ lớp socola và một lớp dừa phủ bên ngoài. Nếu được thưởng thức với một tách trà thì còn gì tuyệt vời hơn. Thậm chí tại Úc còn có riêng một ngày dành cho Lamingtons đó là ngày 21/6.

Tim Tan

xin visa uc

Không phải là “quốc bánh” nhưng Tim Tan nổi tiếng không kém bất cứ loại bánh nào. Nó gần giống với Chocopie, loại bánh này phủ sóng khắp mọi nơi tại Úc, thậm chí người ta ước tính cứ 1 phút lại có 3000 chiếc bánh được sản xuất.

Trên đây chỉ là một vài trong số rất nhiều món ăn nổi tiếng của Hàn Quốc. Nếu cũng muốn được thưởng thức những món ăn tuyệt vời này hãy mau chóng đến Happyvisa làm thủ tục visa Úc thôi nào./.