•  
 •  
 • v/p. Đà Nẵng

  Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  (023) 63 91 73 86

 • v/p. Hà Nội

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  0902 26 29 20

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Làm visa đi Bỉ để trải mình vào những địa danh nổi tiếng

Làm visa đi Bỉ để trải mình vào những địa danh nổi tiếng

Cùng làm visa đi Bỉ với Happyvisa để hòa mình vào những cảnh sắc thiên nhiên cùng các địa danh nổi tiếng tại nơi đây. Hãy cùng Happyvisa tham quan đến một vài địa điểm du lịch nổi tiếng của đất nước Bỉ dưới đây.

Làm visa đi Bỉ để trải mình vào những địa danh nổi tiếng

Bảo tàng Magritte

Làm visa đi du lịch Bỉ

Bảo tàng được xây dựng nhằm mục đích tưởng nhớ người danh họa nổi tiếng René Magritte. Bảo tàng Magritte được xây dựng nằm ngay trên quảng trường Hoàng Gia Bruxelles của Bỉ. Diện tích xây dựng khoản 2500m2 với thiết kế hiện đại cũng như thân thiện với môi trường. Bảo tàng được coi là một tấm rèm khổng lồ cao 21m, rộng 75m , ban đêm với nguồn ánh sáng đủ để cung cấp cho toàn bộ bảo tàng từ những tấm pin năng lượng mặt trời được đặt trên nóc của bảo tàng cung cấp.

Quảng trường Lớn – Di sản văn hóa của nhân loại

xin visa đi bỉ

Quảng trường lớn nằm giữa lòng của thủ ô Brussels với diện tích 20.000 m2 được xây dựng vào thế kỷ 19 và đã được UNESCO công nhận là một trong những quảng trường đẹp nhất trên thế giới. Đây cũng là quảng trường được nằm trong di sản cần bảo tồn của châu Âu bởi những chiến tích lịch sử oai hùng đã diễn ra trên quảng trường này.

>> Xem thêm: xin visa đi Bỉ.

Thiết kế công trình theo phong cách Art Nouveau

Thủ tục xin visa đi Bỉ

Nếu đã đến Bỉ bạn không nên bỏ qua địa điểm thăm quan các công trình thiết kế theo phong cách Art Nouveau. Art Nouveau được hiểu là ” nghệ thuật mới “. Các công trình thiết kế theo phong cách này được coi như một cuộc cách mạng mới trong phong cách bởi tư duy mới, cấu trúc, trang trí hoàn toàn mới và sắc sảo đến từng chi tiết.