Thủ tục cần thiết để làm visa Mexico

Hướng dẫn thủ tục xin visa Canada
Tháng Chín 5, 2018
Vé máy bay lao động, du học giá rẻ tại Happyfly
Tháng Chín 17, 2018

Đất nước Mexico từ lâu đã nổi tiếng với hình ảnh những bãi biển trải dài, những khu rừng rậm, các công trình kiến trúc mang đậm phong cách Maya, những thành phố náo nhiệt trong bộ phim “Cướp biển Caribbean”… Đây thực sự là địa điểm du lịch thú vị cho những ai đang muốn khám phá miền đất mới.

Có thể nói, Mexico là đất nước mang đậm phong cách Nam Mỹ nhất trong các nước Nam Mỹ. Đến đây bạn chắc chắn sẽ bị mê mệt bởi nền văn hóa tuyệt vời của đất nước này.

Vậy làm hồ sơ visa Mexico cần chuẩn bị những gì? Cùng Happyvisa tham khảo cụ thể về thủ tục để chuẩn bị cho việc làm visa trước khi muốn đến Mexico nhé!

visa Mexico

Làm visa Mexico cần chuẩn bị những gì

1. Hồ sơ đi du lịch

• Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 3 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ ( nếu có)

• 2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 phong trắng, mới chụp không quá 6 tháng

• CMND + Giấy kết hôn/ly hôn + sổ hộ khẩu

• Chứng minh công việc:

+ Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động, xác nhận lương 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép để đi du lịch

• Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất nếu có,…

• Lịch trình tours + Booking vé máy bay + booking khách sạn (công ty hỗ trợ)

• Bảo hiểm du lịch

2. Hồ sơ đi công tác

• Hộ chiếu (passport) bản chính còn hiệu lực trên 3 tháng, có chữ ký và kèm theo hộ chiếu cũ ( nếu có)

• 2 ảnh thẻ cỡ 3 x 4 phong trắng, mới chụp không quá 6 tháng

• CMND + Giấy kết hôn/ly hôn + sổ hộ khẩu

• Chứng minh công việc:

+Nếu là chủ doanh nghiệp: Giấy Đăng ký kinh doanh, Giấy đăng ký thuế hoặc Biên lai nộp thuế thu nhập cá nhân 3 tháng gần nhất

+ Nếu là nhân viên: Hợp đồng lao động

• Chứng minh khả năng tài chính: sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng hoặc giấy tờ nhà đất nếu có,…

• Thư mời do công ty ở Mexico mời

• Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

• Giấy tờ chứng minh mối quan hệ giữa 2 công ty

• Nếu là công ty tại Mexico mời hợp tác thì cần Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của công ty mời

• Bảo hiểm du lịch

Trên đây là những yêu cầu cụ thể về hồ sơ để xin visa đi Mexico. Happyvisa chúc các bạn đậu visa và có một chuyến đi an toàn, vui vẻ!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Hàn Quốc