Tư vấn xin visa Nhật Bản giá rẻ tại Happyvisa

Tư vấn xin visa du lịch Đài Loan chưa bao giờ dễ đến thế
Tháng Mười Một 24, 2018
Câu chuyện buồn về nhà hát Opera Sydney
Tháng Mười Một 29, 2018

Nhật Bản không chỉ nổi tiếng với nhiều danh lam thắng cảnh, địa điểm du lịch mà con người ở đây còn rất thân thiện. Đến với đất nước này bạn sẽ được tham gia vào lễ hội hoa anh đào mùa xuân hay hòa mình vào thiên nhiên của mùa lá đỏ cuối tháng 10 đầu tháng 11. Chính bởi vậy mà Nhật Bản luôn thu hút rất nhiều du khách nước ngoài tham quan du lịch, và Việt Nam không phải là ngoại lệ.

Tuy nhiên, việc làm xin visa du lịch Nhật Bản cũng không hề đơn giản với các thủ tục giấy tờ chứng minh tài chính, chứng minh công việc… rất khắt khe. Hiểu được điều này Happyvisa mở ra dịch vụ tư vấn xin visa Nhật Bản cho bạn một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Tư vấn xin visa Nhật Bản giá rẻ tại Happyvisa

Hồ sơ cần chuẩn bị khi xin visa du lịch Nhật Bản gồm:

+ Hộ chiếu gốc còn hạn ít nhất 6 tháng, có chữ ký

+ 1 ảnh 4.5 x 4.5 ( nền trắng không quá 6 tháng)

+ Chứng minh thư nhân dân

+ Sổ hộ khẩu ( bản sao)

+ Giấy chứng nhận kết hôn/ly hôn ( bản sao)

+ Chứng minh công việc tại Việt Nam

+ Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất ( nếu có), sổ tiết kiệm ( bản sao, công chứng), số dư tài khoản thời điểm hiện tại

> Lưu ý đối với giấy tờ chứng minh công việc tại Việt Nam

– Nếu người xin visa Nhật Bản là nhân viên thì cần cung cấp bản sao hợp đồng lao động, bảng lương chi tiết 3 tháng gần nhất, đơn xin nghỉ phép đi du lịch.

– Nếu người xin visa đi Nhật Bản là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp bản sao đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Nhật Bản đã nghỉ hưu cần cung cấp sổ lương hưu hoặc quyết định nghỉ hưu.

Visa Nhật Bản có thư mời

Thực tế hiện nay Đại sứ quán Nhật đang trở nên khắt khe hơn trong việc xin visa vì tỉ lệ người Việt ở bất hợp pháp tại Nhật ngày càng có xu hướng gia tăng.

Đối với một hồ sơ thông thường nếu không có thư mời thì tỉ lệ rớt visa là rất cao. Vậy nên Happyvisa luôn khuyến khích người xin visa cố gắng xin thư mời từ Nhật Bản nếu có thể. Trường hợp không có thư mời thì hồ sơ của bạn phải đẹp, công việc tốt, lịch sử du lịch đa dạng. Tốt hơn hết bạn nên tìm đến đơn vị dịch vụ để được tư vấn xin visa chi tiết, đơn vị dịch vụ khi xem hồ sơ có thể dễ dàng nhận định tỉ lệ đậu visa cho bạn.

Ngoài ra, khi có thư mời chi phí xin visa cũng sẽ thấp hơn rất nhiều, giúp bạn tiết kiệm được một khoản không phải là nhỏ để dành vào việc chi tiêu cho du lịch.

Xin visa Nhật Bản ở đâu?

Happyvisa là đơn vị dịch vụ chuyên về lĩnh vực visa du lịch – công tác – thăm thân các nước. Với nhiều năm kinh nghiệm, Happyvisa có thể dễ dàng xử lý cho bạn một bộ hồ sơ visa Nhật hoàn hảo để nộp Đại sứ quán, cam kết cho bạn tỉ lệ đậu lên tới 99%. Nếu còn điều gì thắc mắc gì hãy liên hệ ngay với Happyvisa theo hotline 0902.26.29.20 để được tư vấn miễn phí chi tiết về thủ tục làm visa đi Nhật Bản.

Chúc bạn đậu visa để sớm đến được đất nước mặt trời mọc!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Hàn Quốc