Visa Hungary
Tháng Tám 24, 2018
Visa Ireland
Tháng Tám 24, 2018

Bạn đang có kế hoạch cho một chuyến đi xuất cảnh Hy Lạp, bạn bị khó khăn trong việc làm hồ sơ xin visa Hy Lạp, đã có Happyvisa luôn sẵn sàng giúp bạn giải quyết những vấn đề khó khăn. Với dịch vụ tư vấn xin visa được sự hỗ trợ nhiệt tình của Happyvisa cam kết mang lại sự thuận lợi, nhanh chóng nhất cho bạn, cam kết sẽ không phụ niềm tin của bạn khi đến với chúng tôi.

Dưới đây là một số thông tin Happyvisa muốn cung cấp cho bạn, hi vọng giúp bạn hình dung khái quát được các bước làm hồ sơ thủ tục xin cấp visa Hy Lạp dễ dàng.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin Hy Lạp, hãy liên hệ với chúng tôi theo TỔNG ĐÀI: 1900 59 99 85 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

THỦ TỤC HỒ SƠ XIN VISA HY LẠP

THỦ TỤC XIN VISA CÔNG TÁC HY LẠP

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Sơ yếu lý lịch bản gốc

Thư mời của công ty tại Hy Lạp

Quyết định cử đi công tác tại Việt Nam

Hợp đồng lao động (Nếu là nhân viên)

Chủ doanh nghiệp: Giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất

Thủ tục xin Visa du lịch Hy Lạp

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

Sơ yếu lí lịch bản gốc (file đính kèm)

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm tối thiểu 100.000.000 vnd, (nếu có) (bản sao, công chứng không quá 2 tháng), hoặc số dư tài khoản tại thời điểm hiện tại từ 100.000.000 vnd …

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất nếu có (công chứng)

Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch (bản sao, có đóng dấu treo công ty), bảo hiểm xã hội nếu có

THỦ TỤC XIN VISA THĂM THÂN HY LẠP

Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

02 hình 4×6 (nền trắng không quá 6 tháng)

CMND (photo, công chứng)

Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

Sơ yếu lí lịch bản gốc

Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất, sổ tiết kiệm (tối thiểu 100.000.000 vnd)… (bản sao, công chứng)

Người bảo lãnh:

Thư mời

Hộ chiếu scan

Xác nhận công việc

Sao kê tài sản ngân hàng 3 tháng

Chứng minh công việc:

Chủ doanh nghiệp: giấy phép kinh doanh, biên lai nộp thuế 3 tháng gần nhất
Nhân viên: hợp đồng lao động, bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch, bảo hiểm xã hội nếu có

Ghi chú:

Toàn bộ Hồ sơ phải được dịch sang tiếng Anh hoặc tiếng Hy Lạp.

Khi nhận Thị thực cần xuất trình vé máy bay và bản gốc bảo hiểm đi lại

DỊCH VỤ LÀM VISA HY LẠP CỦA HAPPY VISA

Happy cung cấp thông tin về quy định cấp Visa, thị thực nhập cảnh của Hy Lạp. Đưa ra giải pháp tối ưu và lựa chọn loại Visa phù hợp với hoàn cảnh và mục đích chuyến đi của Quý khách.

Hướng dẫn và hỗ trợ chuẩn bị các giấy tờ, thủ tục xin Visa một cách nhanh chóng và đầy đủ.

Sau khi Quý khách chuẩn bị đủ các giấy tờ theo yêu cầu, chúng tôi sẽ tiến hành khai hồ sơ (hoàn chỉnh tờ khai xin Visa) và hoàn tất các thủ tục, lịch trình phù hợp với yêu cầu của Hy Lạp.

Dịch thuật công chứng Hồ sơ.

Hướng dẫn đi phỏng vấn tại Đại sứ quán Hy Lạp.

Hỗ trợ đặt phòng khách sạn tại Bungary; Bảo hiểm du lịch Quốc tế; Đặt vé máy bay đi Hy Lạp với chi phí rẻ nhất và thuận tiện nhất.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.

Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.

Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Email:hcm@happyvisa.net

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Hàn Quốc