Visa Pháp
Tháng Tám 24, 2018
Visa Bỉ
Tháng Tám 24, 2018

Happyvisa sẽ đồng hành cùng bạn khi làm visa Ý!

Ý được xem là điểm đến hoàn mỹ bởi cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp, văn hóa lâu đời, kiến trúc cổ kính và ẩm thực đặc sắc. Đến với Ý, bạn sẽ được khám phá thành phố Florence cổ kính – quê hương của phong trào văn hóa phục Hưng; tận hưởng không khí lãng mạn tại thành phố được yêu thích nhất thế giới – Venice và thưởng thức món ăn đặc trưng nhất của nền ẩm thực Ý – Pizza…

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Ý, hãy liên hệ với chúng tôi theo TỔNG ĐÀI: 1900 59 99 85 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA Ý

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Ý(Italia) với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… nên tham khảo nội dung dưới đây:

HỒ SƠ XIN VISA CÔNG TÁC Ý

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Thư mời của công ty tại Ý;

– Mặt hộ chiếu người mời;

7. Quyết định cử đi công tác của công ty tại Việt Nam

8. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Bản sao Giấy phép kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Sao kê tài khoản công ty 3 tháng gần nhất, xác nhận số dư tài khoản công ty ở thời điểm hiện tại.

HỒ SƠ XIN VISA THĂM THÂN Ý

1. Hộ chiếu bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký

2. 02 hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp: Đăng ký kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất;

– Nếu người xin visa Ý đã nghỉ hưu: Thẻ hưu trí, sổ lương hưu,…

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), sổ tiết kiệm, xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng tại thời điểm hiện tại,…

8. Người bảo lãnh:

– Thư mời gốc theo mẫu;

– Bản scan Hộ chiếu

– Giấy tờ chứng minh mối quan hệ người mời và người được mời.

– Chứng minh tài chính người bảo lãnh nếu người bảo lãnh là người chi trả chuyến đi: Xác nhận công việc, Sao kê tài khoản ngân hàng 3 tháng gần nhất,…

HỒ SƠ XIN VISA DU LỊCH Ý

1. Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn 6 tháng, có chữ ký)

2. Hình 3.5×4.5 (nền trắng không quá 6 tháng)

3. CMND (photo, công chứng)

4. Sổ hộ khẩu (bản sao, công chứng tất cả các trang)

5. Giấy đăng kí kết hôn/ly hôn (bản sao, công chứng)

6. Chứng minh công việc tại Việt Nam:

– Nếu người xin visa Ý là nhân viên thì cần cung cấp Bản sao Hợp đồng lao động/ quyết định bổ nhiệm, Bảng lương 3 tháng gần nhất, đơn xin phép nghỉ đi du lịch.

– Nếu người xin visa Ý là chủ doanh nghiệp thì cần cung cấp Đăng kí kinh doanh, tờ khai thuế 3 tháng gần nhất.

– Nếu người xin visa Ý đã về hưu : Thẻ hưu trí, sổ lương hưu.

7. Chứng minh tài chính: giấy tờ nhà đất (nếu có), xác nhận số dư tài khoản thẻ tín dụng, sổ tiết kiệm,…

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 65 Trần Phú, phường Hải Châu 1, quận Hải Châu, Đà Nẵng.
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Email:hcm@happyvisa.net

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Du học Hàn Quốc