•  
  •  
  • v/p. Đà Nẵng

    Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

    (023) 63 91 73 86

  • v/p. Hà Nội

    Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

    0902 26 29 20

  • v/p. Hồ Chí Minh

    Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

    0937 28 38 68

Visa Đài Loan

Đài Loan được coi là một trong 4 con rồng của châu Á về sự phát triển kinh tế. Đài Loan ngày càng thu hút du khách nước ngoài đến du lịch, đầu tư và lao động. Bạn có nhu cầu xin visa đi Đài Loan du lịch, thăm thân hay công tác nhưng không rõ về thủ tục. Happyvisa xin chia sẻ về hồ sơ xin visa Đài Loan cơ bản cho những ai đang cần dưới đây hoặc gọi về hotline 0936 06 68 19 để được tư vấn

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐÀI LOAN DU LỊCH

1. Hộ chiếu bản gốc còn hạn không quá 6 tháng.
2. Ảnh 4×6 nền trắng chụp không quá 6 tháng.

3. Chứng minh nghề nghiệp du khách bản gốc ( hợp đồng lao động, đơn xin nghỉ phép,  BHYT, BHXH … ) Đối chiếu xong trả lại

Trường hợp đã từng có visa các nước châu Âu, Hàn, Nhật… được miễn visa trong vòng 30 ngày.

4. Chứng minh tài chính của du khách bản gốc ( sổ tiết kiệm ). Đối chiếu xong trả lại

5. Giấy tờ tùy thân

[/reveal]

HỒ SƠ VISA CÔNG TÁC ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu (bản gốc)

2. Tờ khai xin cấp visa đi Đài Loan ( có ký tên, dán ảnh ).

3. Thư mời gốc có ghi ngày tháng ký tên, đóng dấu.

4. Giấy phép đăng kí kinh doanh công ty Đài Loan

5. Chứng minh thư / hộ chiếu người mời.

6. Quyết định cử đi công tác bản gốc

7. Hợp đồng lao động bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu )

8. Bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu )

9. Giấy phép đăng kí kinh doanh công ty Việt Nam bản photo ( bản gốc để ngoài đối chiếu)

10. Hộ chiếu bản photo

HỒ SƠ VISA THĂM THÂN ĐÀI LOAN

1.Hộ chiếu bản gốc ( có ký tên ).

2. 2 ảnh 4×6 nền trắng

3. Tờ khai xin cấp visa ( có ký tên, dán ảnh ).

4. Thư mời / thư bảo lãnh bản gốc.

5. Giấy đăng ký kết hôn có xác của Văn phòng Đài Bắc bản photo.

6. Trích lục hộ khẩu Đài Loan còn hạn trong vòng 3 tháng bản gốc.

7. Chứng minh thư con rể/ con gái và Thẻ cư trú của con bản photo.

8. Giấy khai  sinh bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu ).

9. Hộ khẩu Việt Nam bản photo ( bản chính để ngoài đối chiếu xong trả lại ).

10. Hộ chiếu bản photo ( mặt hộ chiếu và tất cả trang visa, dấu xuất cảnh có trên hộ chiếu)

HỒ SƠ VISA DU HỌC ĐÀI LOAN

1. Hộ chiếu (bản gốc)

2. Tờ khai xin cấp visa ( có ký tên, dán ảnh ).

3. Giấy nhập học bản gốc.

4. Bằng học lực cao nhất có xác nhận tại bộ ngoại giao bản gốc.

5. Học bạ / Bảng điểm có xác nhận tại bộ ngoại giao bản gốc.

6. Chứng chỉ ngoại ngữ bản gốc

7. Sổ tiết kiệm gốc.

8. Kế hoạch học tập ( có ký tên ).

9. Giấy khám sức khỏe bản gốc.

10. Lý lịch tư pháp bản gốc.

11. Giấy nhập học photo.

12. Bằng học lực cao nhất có xác nhận tại bộ ngoại giao bản photo.

13. Học bạ / Bảng điểm có xác nhận tại bộ ngoại giao bản photo

14. Chứng chỉ ngoại ngữ bản photo

15. Sổ tiết kiệm photo

16. Kế hoạch học tập ( có ký tên ) bản photo.

17. Giấy khám sức khỏe bản gốc

18. Lý lịch tư pháp bản photo

19. Hộ chiếu bản photo

HỒ SƠ VISA THUYỀN VIÊN


1. Hộ chiếu bản gốc ( có kí tên ).

2. Sổ thuyền viên gốc ( có ký tên).

3. Hộ chiếu thuyền viên gốc ( có ký tên).

4. Tờ khai xin cấp visa ( có ký tên, dán ảnh ).

5. Thư mời gốc / Thư bảo lãnh qua Cục hàng hải địa phương xác nhận gốc đối với trường hợp tàu quốc tịch Đài Loan.

6. Đăng ký kinh doanh công ty mời Đài Loan ( bản photo).

7. Chứng minh thư hoặc hộ chiếu người mời  ( bản photo).

8. Quốc tịch tàu ( bản photo).

9. Quyết định cử thuyền viên lên tàu ( bản gốc ).

10. Chứng nhận cập cảng ( bản photo).

11. Hợp đồng lao động thuyền viên photo ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

12. Đăng ký kinh doanh của công ty Việt Nam bản photo ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

13. Lý lịch tư pháp ( bản gốc đối chiếu dùng xong trả lại luôn ).

14. Giấy khám sức khỏe bản gốc + phiếu tiêm photo.

15. Bản photo mặt chính hộ chiếu.

16. Bản photo sổ thuyền viên.

17. Bản photo hộ chiếu thuyền viên.

Liên hệ ngay với HAPPYVISA để được tư vấn miễn phí xin visa đi Đài Loan, nhanh chóng và chính xác nhất mọi thắc mắc của bạn. 

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ: Tầng 5, Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội.
  • Điện thoại: (024).38.45.88.99
  • Hotline: 0902.26.29.20
  • Liên hệ tư vấn: 0902.265.851
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: Tầng 3B, số 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng.
  • Điện thoại:   (023) 63 91 73 86
  • Hotline: 0936 06 68 19
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 4, tòa nhà DC Tower, số 111D Lý Chính Thắng, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.
  • Điện thoại: (028) .38. 48.48.12
  • Hotline: 0937.28.38.68
  • Email:hcm@happyvisa.net

Xin chân thành cảm ơn quý khách đã quan tâm tới dịch vụ của Happyvisa!