•  
 •  
 • v/p. Đà Nẵng

  Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  (023) 63 91 73 86

 • v/p. Hà Nội

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  0902 26 29 20

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Xin visa châu Âu cùng đắm chìm trong những địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Xin visa châu Âu cùng đắm chìm trong những địa điểm du lịch tuyệt đẹp

Đã bao giờ bạn nghĩ tới đến châu Âu vào mùa đông? Khi cảnh vật khoác lên mình một màu trắng tinh khiết của tuyết, đường phố và các điểm du lịch chỉ có người địa phương chứ không tràn ngập du khách như những tháng ấm áp hơn của năm? Bạn thường thích làm visa đi Pháp, visa đi Đức, visa đi các nước châu Âu để du lịch. Vì sao vậy? Dưới đây là 4 lý do có thể khiến bạn muốn tới châu Âu vào mùa đông tuyết lạnh.

Những lí do bạn khiến bạn đi du lịch châu Âu vào mùa đông.

xin visa đi bỉ

Giảm giá mùa thấp điểm

Giá vé máy bay có thể giảm từ một phần ba cho tới một nửa so với những tháng mùa hè khi đi du lịch sang các nước châu Âu vào mùa đông. Khách sạn thường có những chương trình khuyến mại đặc biệt vào mùa đông để lấp đầy các phòng trống.

Thời tiết không đến nỗi tệ như bạn nghĩ

visa đi thụy sĩ

Thời tiết vẫn còn dịu mát tại rất nhiều điểm đến của châu Âu, đặc biệt phía Nam như phía Nam Tây Ban Nha, Pháp, Sicily, Cyprus và Crete. Nếu quá lo lắng, bạn có thể search google hoặc liên hệ các công ty lữ hành để biết rõ về tình trạng thời tiết trước khi đi. Với một số nơi, bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp mà không sợ bị say nắng, như các khu di tích của Hy Lạp, đặc biệt những nơi đó nóng gắt vào mùa hè.

Hiểu cuộc sống thường nhật của người địa phương hơn

Vào mùa cao điểm, các nơi thu hút khách du lịch luôn bận rộn và bạn sẽ khó có thời gian để làm quen và tán gẫu với dân địa phương. Nhưng khi du khách rút đi, những nơi này trở về cuộc sống thường nhật. Lui tới những nơi công cộng, bạn sẽ chỉ nhìn thấy người địa phương, chỉ nghe tiếng nói của họ và có thể bạn sẽ quên mình là du khách.

Café ngoài trời và các món ăn mùa đông

Nếu bạn sợ bỏ lỡ dịp ngồi café ngoài trời khi đến châu Âu? Đừng lo, nhiều quán café vẫn có bàn ngoài trời, cùng với lò sưởi và chăn, gối ấm cho khách. Ngoài ra, bạn còn được thưởng thức nhiều đồ uống và món ăn chỉ có trong mùa đông như rượu vang đỏ đun sôi cùng các gia vị khác như cam, quế, đinh hương (mulled wine), món thịt hầm Phần Lan, bánh bọc nhân thịt của London./.