•  
 •  
 • v/p. Đà Nẵng

  Tòa nhà 666 Ngô Quyền, phường An Hải Bắc, Quận Sơn Trà, Tp. Đà Nẵng

  (023) 63 91 73 86

 • v/p. Hà Nội

  Tầng 5 , Tòa nhà Hợp tác xã Bắc Nam, số 58 Kim Mã, phường Kim Mã, Quận Ba Đình, Hà Nội.

  0902 26 29 20

 • v/p. Hồ Chí Minh

  Tầng 4, Tòa nhà DC Tower, Số 111D Lý Chính Thắng, Quận 3, Tp.Hồ Chí Minh

  0937 28 38 68

Xin visa đi Pháp cùng trải nghiệm địa điểm du lịch đẹp

Xin visa đi Pháp cùng trải nghiệm địa điểm du lịch đẹp

Trải nghiệm những địa đểm du lịch tuyệt vời khi xin visa đi Pháp. Đã đặt chân đến Pháp thì bạn nên đi du lịch để chiêm ngưỡng những phong cảnh tuyêt vời, thưởng thức nền văn hóa đặc sắc của đất nước này. Hãy cùng Happyvisa tìm hiểu về 5 địa đểm du lịch nước Pháp dưới đây.

Xin visa đi Pháp và trải nghiệm địa điểm du lịch đẹp

1. Arles

xin visa pháp
Đây là thành phố thuộc tỉnh Bouches-du-Rhône và vùng Provence-Alpes-Côte d’Azur của Pháp. Nơi đây đã có hơn 2500 năm và đã được UNESCO xếp hạng là di sản thế giới vào năm 1981 nhờ những công trình nổi tiếng từ thời La Mã đến nay vẫn còn tồn tại.

>> Xem thêm : xin visa du lịch Pháp.

2. Strasbourg

Nếu có visa đi du lịch Pháp bạn đừng bỏ qua địa điểm du lịch Strasbourg ( thủ phủ của vùng Alsace) nằm ngay trên biên giới của đất nước Pháp và Đức. Vì sao địa điểm này lại thu hút du khách tới du lịch đến như vậy? Đơn giản là bởi nơi đây sở hữu lịch sử lâu đời với những nhà thờ tráng lệ và những ngôi nhà gỗ xinh xắn, các khu phố đẹp như tranh.

3. Cannes

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua liên hoan phim Cannes. Vào những năm của thế kỷ 19 thì nơi đây chỉ là môt làng chài yên tĩnh nhưng ngày nay thì chúng là một thành phố quyến rũ bậc nhất của nước Pháp. Đây là nơi tổ chức liên hoan phim thường niên với thành phố nghỉ mát sang trọng nằm ngay ở Rivera của Pháp. Khí hậu Địa Trung Hải ôn hòa nên rất dễ chịu do du khách tham quan du lịch.

4. Lyon

xin visa pháp

Lyon là thủ phủ của vùng Rhone – Alpes ở miền Trung nước Pháp. Nơi đây là thành phố lớn thứ 3 của nước Pháp, nổi tiếng với kiến trúc lịch sử và âm thực, nền văn hóa sôi động. Nơi đây cũng đã được công nhận là di sản thế giới.

5. Marseille


Đã đến Pháp bạn không thể bỏ qua một trong những thành phố lâu đời nhất của Châu Âu và lớn thứ 2 của nước Pháp chính là Marseille. Nơi đây nằm bên bờ Địa Trung Hải nên khí hậu rất dễ chịu. Điều đặc biệt thu hút chính là Marseille là trung tâm công nghiệp, thương mại hàng đầu thế giới với vị trí đắc địa thu hút rất nhiều nhà đầu tư. Du khách đến đây bị thu hút bởi khí hậu trong lành cùng những bức tranh đa màu sắc từ những du thuyền neo đậu san sát nhau.