Với diện tích chỉ vỏn vẹn 710km2, đất nước Singapore nhỏ bé khiến cả thế giới phải nghiêng mình bái phục trước tốc độ phát triển kinh tế thần kỳ và vững chắc. Hiện nay, Singapore đã vươn lên trở thành một trong những trung tâm tài chính – kinh tế lớn của thế giới. Singapore không chỉ thu hút du khách bởi sự sầm uất của một thành phố Quốc tế mà còn gây ấn tượng bởi một nền chính trị ổn định, môi trường sống trong lành cùng nền văn hóa độc đáo được pha trộn từ những gì tinh túy nhất của phương Đông và phương Tây. Singapore hội tủ đủ mọi yếu tố để trở thành điểm đến không thể bỏ qua trong khu vực Đông Nam Á. Bạn đang muốn xin visa Singapore để du lịch hay công tác nhưng còn nhiều thắc mắc về giấy tờ, thủ tục? Happyvisa luôn đồng hành cùng bạn, sẵn sàng chia sẻ những kinh nghiệm hữu ích nhất để bạn có một bộ hồ sơ hoàn hảo trong mắt Đại sứ quán.

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ và thủ tục xin visa Singapore, hãy liên hệ với chúng tôi theo TỔNG ĐÀI: 1900 59 99 85 để được tư vấn MIỄN PHÍ và chính xác nhất.

HỒ SƠ THỦ TỤC XIN VISA ĐI SINGAPORE

Bạn đang có nhu cầu tìm hiểu thông tin làm hồ sơ thủ tục xin visa Singapore với mục đích du lịch, công tác, thăm thân… nên tham khảo nội dung dưới đây:

Công dân quốc tịch Việt Nam được miễn visa Singapore trong thời gian từ 30 đến 90 ngày khi nhập cảnh vào Singapore. Người nước ngoài đến từ các nước Bắc Phi và Tây Nam Á tùy theo mục đích chuyến đi cần chuẩn bị các thủ tục sau để được cấp visa Singapore:

– Hộ chiếu (bản gốc, có thời hạn ít nhất 6 tháng)

– 01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

– Thẻ tạm trú hoặc visa Việt Nam còn hạn

– Cung cấp thông tin ngày đi và lịch trình chuyến đi.

– Hộ chiếu (bản gốc, còn thời hạn không quá 6 tháng)

– 01 hình 3×4 (nền trắng, ảnh chụp không quá 6 tháng)

– Thẻ tạm trú (nếu có)

– Thư mời từ đối tác tại Singapore.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.
  • Email: danang@happyvisa.com.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Quận 1.
  • Email:hcm@happyvisa.net

Tổng đài: 1900.59.99.85

Hotline: 0902.26.29.20