Đập tan nắng nóng với Lễ hội bùn Boryeong Hàn Quốc

Có visa Mỹ, tỉ lệ đậu visa Canada 10 năm là 99,9%
07/08/2019
Khám phá khí hậu đặc trưng “ngược đời” chỉ có tại Úc
09/08/2019
Có visa Mỹ, tỉ lệ đậu visa Canada 10 năm là 99,9%
07/08/2019
Khám phá khí hậu đặc trưng “ngược đời” chỉ có tại Úc
09/08/2019

Đập tan nắng nóng với Lễ hội bùn Boryeong Hàn Quốc

Lễ hội Bùn Boryeong được tổ chức thường niên vào tháng mùa hè hằng năm tại bãi biển Daecheon. Tính đến năm nay đã hơn 20 năm diễn ra lễ hội. Cùng Happyvisa xin visa Hàn Quốc để khám phá lễ hội Bùn Boryeong đầy thú vị này.

Xin visa Hàn Quốc khám phá lễ hội Bùn Boryeong

10% những người tham gia lễ hội Bùn Boryeong là người nước ngoài, và hầu như tất cả đều là người trẻ. Lễ hội diễn ra vô cùng sôi động với tiếng nhạc rộn ràng. Cùng những cơn mưa nhân tạo đổ xuống, những trò ném bùn vui vẻ… khiến không khí lễ hội càng thêm náo nhiệt.

Bùn ở Boryeong được đánh giá là bùn vô cùng giàu khoáng chất, được sử dụng rất nhiều để làm mỹ phẩm. Vậy nên những người tham gia hoàn toàn yên tâm về chất lượng bùn dính lên người mình. Thậm chí đây còn là cơ hội để các hãng mỹ phẩm tung ra thị trường những sản phẩm chăm sóc da từ bùn.

xin visa han quoc
Xin visa Hàn Quốc khám phá lễ hội bùn Boryeong

Lễ hội diễn ra trong vòng 2 tuần. Thời gian này du khách từ mọi nơi sẽ đổ dồn về đây. Ngoài tắm bùn còn có các dịch vụ khác như: cầu trượt bùn, nhà tù bùn, tô vẽ bùn và nhiều trò chơi thú vị khác từ bùn.

>>> Tư vấn xin visa Hàn Quốc chỉ vỏn vẹn 20$

Sau khi xin visa Hàn Quốc du khách có thể bay thẳng tới Seoul. Từ trung tâm Seoul, du khách có thể bắt xe buýt tốc hành đến Daecheon. Sau một ngày dài vui chơi tại đây du khách có thể bắt xe buýt về Seoul ngay trong ngày. Hoặc du khách có thể thuê khách sạn ở tại đây, ban ngày tham gia lễ hội bùn. Ban đêm tại đây còn có những màn pháo hoa đặc sắc.

Lễ hội bùn được coi là một trong những lễ hội đặc sắc nhất tại Hàn Quốc. Có thể nói, đến Hàn Quốc vào mùa hè mà chưa tham gia lễ hội bùn thì thực sự vô cùng thiếu sót. Vậy nên lễ hội luôn thu hút được rất đông lượng khách du lịch đến đây. Ước tính trong mùa lễ hội tổng lượng du khách tới đây có thể lên tới hàng chục nghìn người.

Giá vé vào lễ hội sẽ giao động từ 6-9 usd, khá rẻ và phù hợp với mọi đối tượng. Tốt hơn hết bạn nên làm thủ tục xin visa Hàn Quốc ngay từ bây giờ để có thời gian chuẩn bị cho chuyến du lịch tốt nhất. Chúc bạn có chuyến đi thành công!

ctv
ctv