Đậu visa lao động Ba Lan khó như “ngàn cân treo sợi tóc”

Miễn chứng mình tài chính khi xin visa Hàn?
13/11/2019
Hướng dẫn các bước xin visa Pháp cho khách hộ khẩu miền Trung
18/11/2019
Miễn chứng mình tài chính khi xin visa Hàn?
13/11/2019
Hướng dẫn các bước xin visa Pháp cho khách hộ khẩu miền Trung
18/11/2019

Đậu visa lao động Ba Lan khó như “ngàn cân treo sợi tóc”

Rất nhiều người muốn xin visa lao động Ba Lan tuy nhiên Đại sự quán cực kỳ khó khăn trong việc cấp visa cho lao động Việt Nam. Lịch hẹn Ba Lan nhỏ giọt, thủ tục hồ sơ phức tạp, đặc biệt việc phỏng vấn vô cùng khó khăn. Tham khảo bài viết để hiểu rõ hơn về loại visa này.

Thủ tục làm visa lao động Ba Lan

Lấy lịch hẹn visa Ba Lan

Vì dường như Đại sứ quán Ba Lan không mặn mà lắm trong việc cấp visa cho lao động Việt Nam nên để lấy được lịch hẹn Ba Lan như một cực hình. Lịch hẹn visa nhỏ giọt và nhảy liên tục, phải cách vài tuần mới có thể xin được một lịch hẹn. Thậm chí phải canh máy tính cả ngày cả đêm, nhanh tay nhanh mắt thì mới có thể may mắn lấy được lịch hẹn Ba Lan.

Thủ tục hồ sơ

Không đơn giản chỉ là giấy tờ tùy thân, chứng minh tài chính thông thường như những hồ sơ visa khác. Vì hồ sơ đi lao động, sống và làm việc thời gian dài tại đất nước bạn nên tất nhiên yêu cầu sẽ phức tạp hơn rất nhiều. Còn tùy thuộc vào công việc phía Ba Lan như thế nào Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn phải có bằng chuyên ngành tương ứng.

Phỏng vấn visa

Đây là bước cuối cùng quyết định đến việc bạn có được cấp visa lao động Ba Lan hay không. Thủ tục hồ sơ bạn có đẹp đến mấy nhưng không trả lời được những câu hỏi từ phía Đại sứ quán hoặc tâm lý không tốt, trả lời ấp úng cũng sẽ có nguy cơ bị rớt visa rất cao. Kinh nghiệm dành cho bạn là phải thật bình tĩnh, trả lời đúng trọng tâm những gì phía đại sứ quán hỏi, hiểu rõ mục đích của mình là gì.

Với tỉ lệ đậu mong manh, nhiều người ví xin được visa khó như “ngàn cân treo sợi tóc”. Đây cũng là lý do nhiều đơn vị dịch vụ không làm và cũng không dám làm loại hình visa này.

Trên đây là một vài thông tin về visa lao động Ba Lan. Khách hàng có nhu cầu làm visa lao động Ba Lan hay visa du lịch – công tác – thăm thân bất kỳ một đất nước nào vui lòng liên hệ Happyvisa để được hỗ trợ trọn gói, nhanh chóng.

>>> Xin visa Ba Lan, 10 người xin 9 người rớt

Mọi chi tiết về thủ tục xin visa và các vấn đề liên quan bạn vui lòng liên hệ:

THÔNG TIN LIÊN HỆ

Trụ sở Hà Nội

  • Địa chỉ:Tầng 6, Tòa nhà Ba Đình, 13 Kim Mã Thượng, quận Ba Đình.
  • Email: hanoi@happyvisa.vn

Chi nhánh Đà Nẵng

  • Địa chỉ: 346 Trưng Nữ Vương, phường Bình Thuận, quận Hải Châu.
  • Email: danang@happyvisa.vn

Chi nhánh Hồ Chí Minh

  • Địa chỉ:Tầng 12, phòng 1206, Citilight Tower, số 45 Võ Thị Sáu, P.Đa Kao, Quận 1.
  • Email: hochiminh@happyvisa.vn

Tổng đài: 1900 59 99 85

Hotline: 0902 26 29 20

ctv
ctv