Du lịch thiên đường thuế Panama có cần visa không?

“Sao người ta đi Nhật nhiều thế mà tôi không thể xin nổi visa du lịch Nhật Bản?”
06/09/2019
Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng
10/09/2019
“Sao người ta đi Nhật nhiều thế mà tôi không thể xin nổi visa du lịch Nhật Bản?”
06/09/2019
Hướng dẫn xin visa Hàn Quốc tại Đà Nẵng
10/09/2019

Du lịch thiên đường thuế Panama có cần visa không?

Bạn muốn đến Panama du lịch tuy nhiên đang đắn đo không biết đến Panama có cần visa hay không. Câu trả lời dành cho bạn là có! Tuy nhiên, thủ tục xin visa Panama cực kỳ đơn giản thôi!

Panama là quốc gia nhỏ bé chỉ rộng hơn 75.000 km2 với dân số khoảng gần 4 triệu người. Tuy nhiên, đây lại chính là một trong những trung tâm tài chính lớn nhất thế giới hiện nay. Sở dĩ có điều đó vì quốc gia kênh đào này là thiên đường trốn thuế của những ông lớn trên thế giới hiện nay. Đó cũng là lý do mà ngoài du lịch thì nền dịch vụ tài chính của Panama vô cùng phát triển.
Sau đây Happyvisa sẽ liệt kê một vài địa điểm thú vị và cách đi – ăn – chơi – nghỉ tại Panama. Các bạn tham khảo để hiểu rõ hơn trước khi quyết định du lịch đến đất nước này nhé!

Ăn chơi tại Panama

Địa điểm đầu tiên bạn sẽ đặt chân đến là thành phố Panama. Thành phố đẹp tuyệt vời với những căn nhà san sát được xây theo lối kiến trúc Tây Ban Nha cũ. Ngày thứ hai bạn có thể di chuyển đến thành phố Casco Viejo. Casco Viejo là thành phố cổ được UNESSO công nhận là di sản thế giới. Tại đây bạn có thể dạo bước ngắm những công trình kiến trúc tuyệt đẹp vẫn còn lưu giữ qua hàng thế kỷ. Ngoài ra, ngắm những kênh đào rộng lớn tàu thuyền xếp lớp hàng giờ khi đi qua.

Thủ tục xin tiết xin visa Panama: https://happyvisa.com.vn/visa-panama/

Thăm thú một vài ngày tại Panama sau đó bạn có thể nhân tiện di chuyển một cách dễ dàng đến Costa Rica hoặc Colombia. Bạn có thể di chuyển bằng thuyền để đến 2 đất nước này. Tại đây có rất nhiều trò để du khách khám phá như lướt sóng, lặn biển, vượt đại dương, vượt rừng rậm… Đất nước Nam Mỹ này có rất nhiều trò vô cùng thích hợp với những ai ưa thích mạo hiểm.

Du lịch Panama vô cùng thú vị, tuy nhiên du khách cần lưu ý rằng mọi thứ tại đây rất đắt đỏ. Vậy nên hãy tìm hiểu một cách chi tiết tỉ mỉ đễ chuyến đi được diễn ra thuận lợi và suôn sẻ.

Làm visa Panama

Thật ra visa Panama cực đơn giản. Bạn chỉ cần chuẩn bị:

  • Hộ chiếu còn hạn trên 200 ngày
  • 2 ảnh 4×6
  • Nếu là người nước ngoài thì cung cấp thêm thẻ tạm trú

Chỉ cần 2 giấy tờ trên + 35$ Happyvisa sẽ xử lý xin visa cho bạn. Bạn hoàn toàn không phải trình diện cũng không mất thời gian xử lý hồ sơ. Làm visa mà dễ thế này có khác nào được miễn đâu!

Panama là đất nước vô cùng thân thiện. Chính phủ luôn ưu tiên cho nền du lịch phát triển nên khách du lịch tới đây có thể thoải mái đi lại, ăn chơi, nghỉ dưỡng… mà không phải lo lắng. Nếu bạn muốn đi du lịch Panama thì ngại gì mà chưa “triển” ngay!

ctv
ctv