Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc đạt tỉ lệ đậu cao tại Đà Nẵng

Hướng dẫn xin visa du lịch Pháp cho khách hàng hộ khẩu miền Trung
24/10/2019
Những lưu ý khi xin visa du lịch Úc
29/10/2019
Hướng dẫn xin visa du lịch Pháp cho khách hàng hộ khẩu miền Trung
24/10/2019
Những lưu ý khi xin visa du lịch Úc
29/10/2019

Hướng dẫn xin visa du lịch Hàn Quốc đạt tỉ lệ đậu cao tại Đà Nẵng

Thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc cho người Việt hiện nay không còn quá khó khăn. Tuy nhiên, nếu hồ sơ visa chưa đầy đủ hay việc chuẩn bị cho buổi phỏng vấn chưa tốt sẽ khiến cho tỉ lệ đạt visa của bạn không cao.

Sau đây Happyvisa sẽ chia sẻ với bạn những kinh nghiệm hữu ích mà chúng tôi đã đúc kết được sau một thời gian dài hỗ trợ khách hàng xin visa du lịch Hàn Quốc.

Bạn cần hỗ trợ xin visa du lịch Hàn Quốc đừng ngần ngại liên hệ hotline: 0902 26 29 20

1, Chuẩn bị hồ sơ visa đầy đủ theo yêu cầu của Đại sứ quán

Hầu hết mọi người thường bỡ ngỡ và lúng túng trong lần đầu tiên chuẩn vị hồ sơ xin visa. Những thông tin tràn lan mà bạn tìm thấy trên internet nhiều khi không đồng nhất khiến bạn bị rối và không biết nên bắt đầu từ đâu. Sự thiếu sót những giấy tờ cần thiết trong bộ hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc sẽ gây ra rất nhiều rắc rối cho bạn như phải đi lại bổ sung nhiều lần tại Đại sứ quán hay bị trả lại và không được xét duyệt nữa.

Tuy nhiên, tùy trường hợp mà bạn có thể phải bổ sung thêm các loại giấy tờ khác cần thiết khác mà nếu không có kinh nghiệm trong lĩnh vực làm visa thì bạn khó có thể biết được. Vì thế, để có một bộ hồ sơ visa đầy đủ và chính xác nhất, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các công ty chuyên cung cấp dịch vụ làm visa.

2, Đặt lịch hẹn, điền form khai visa đầy đủ và chính xác

Điền form khai visa du lịch Hàn Quốc tưởng như đơn giản nhưng lại rất dễ nhầm lẫn hay sai sót thông tin. Việc sai lệch thông tin trong form khai visa sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả đạt visa của bạn. Vì vậy, khi khai thông tin vào tờ khai visa, bạn phải tìm hiểu kỹ và điền thông tin thật cẩn thận.

3, Không nên giả mạo giấy tờ hoặc che giấu thông tin

Một vài trường hợp đương đơn xin thị thực có hoàn cảnh không được thuận lợi hoặc không đáp ứng được những điều kiện mà cơ quan lãnh sự đưa ra. Vì thế họ đã tự làm giả giấy tờ hoặc cố tình che giấu thông tin trong hồ sơ xin visa du lịch Hàn Quốc.

Điều này sẽ trở thành một trong những trở ngại lớn cho quá trình xin visa của bạn.

4, Chứng minh tài chính đầy đủ

Để xin được visa du lịch Hàn Quốc hay bất kỳ quốc gia nào thì việc chứng minh tài chính là điều kiện bắt buộc. Bạn cần phải chuẩn bị một khoản tiền cần thiết để lãnh sự quán tin tưởng rằng bạn có đủ điều kiện để chi trả cho những chi phí ở Hàn Quốc.

5, Chuẩn bị kỹ lưỡng cho buổi phỏng vấn

Không phải tất cả các trường hợp xin visa du lịch Hàn Quốc đều phải phỏng vấn. Nhưng nếu trường hợp đó xảy ra với bạn thì bạn cần phải chuẩn bị kỹ thông tin và tâm lý trước khi tham gia phỏng vấn. Rất nhiều trường hợp đã vượt qua vòng xét hồ sơ nhưng lại bị đánh trượt ở vòng phỏng vấn. Căn cứ vào câu trả lời cũng như thái độ của đương đơn mà viên chức Đại sứ có quyền cấp hoặc không cấp visa cho bạn. Vì vậy, trước khi đến với buổi phỏng vấn, bạn nên chuẩn bị trước câu trả lời và tinh thần phải thật thoải mái, tự tin để thuyết phục nhân viên lãnh sự.

6, Cách đơn giản nhất để bạn dễ dàng sở hữu visa du lịch Hàn Quốc

Bạn chưa nắm rõ thủ tục xin visa du lịch Hàn Quốc? Bạn chưa biết phải khai tờ khai visa như thế nào? Bạn không biết đặt lịch hẹn ra sao? Bạn chưa có kinh nghiệm phỏng vấn visa? Hay bạn đang phải gặp bất kỳ rắc rối nào khác trong quá trình xin visa du lịch Hàn Quốc thì cũng đừng quá lo lắng. Chỉ cần liên hệ với Happyvisa, mọi rắc rối của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết nhanh chóng.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ không phải đứng xếp hàng chờ đợi ở Lãnh Sự Quán, không phải tự tìm kiếm những thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ visa, không lo thiếu kinh nghiệm trả lời phỏng vấn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ và truyền đạt cho bạn tất cả những kinh nghiệm mà chúng tôi có để cơ hội đạt visa Hàn Quốc của bạn luôn ở mức cao nhất./.

>>> Tư vấn xin visa tất cả các nước được tổng hợp chi tiết trong bài viết này

ctv
ctv