Hướng dẫn khai tờ khai visa Mỹ cho khách hàng tại Đà Nẵng

Đôi điều về phương pháp tế bào gốc trong y học Nhật Bản
22/10/2019
Hướng dẫn xin visa du lịch Pháp cho khách hàng hộ khẩu miền Trung
24/10/2019
Đôi điều về phương pháp tế bào gốc trong y học Nhật Bản
22/10/2019
Hướng dẫn xin visa du lịch Pháp cho khách hàng hộ khẩu miền Trung
24/10/2019

Hướng dẫn khai tờ khai visa Mỹ cho khách hàng tại Đà Nẵng

Khi làm visa Mỹ bạn sẽ phải khai tờ khai DS 160. Đây là tờ khai bắt buộc khi xin visa Mỹ và bất cứ ai khi xin visa Mỹ cũng phải khai tờ khai này. Happyvisa sẽ hướng dẫn bạn một số mẹo nhỏ khi khai tờ khai xin visa Mỹ DS 160.

Hướng dẫn khai tờ khai xin visa Mỹ

Bạn sẽ phải điền đầy đủ thông tin vào tờ khai. Câu hỏi bằng tiếng Anh nên bạn cũng phải trả lời bằng tiếng Anh. Bạn nên in mẫu đơn ra trước và đọc hiểu trước các câu hỏi. Tránh để trường hợp khi khai vào đơn mà thông tin không chính xác. Nếu tiếng Anh của bạn không tốt thì nên nhờ người dịch sang tiếng Việt để hiểu chính xác câu hỏi. Sau khi hoàn thành mẫu đơn bạn sẽ “submit”. Sau đó in xác nhận mã vạch để nộp vào Đại sứ quán.

Sau khi đã khai xong tờ khai DS 160, nếu bạn nhận thấy có thông tin gì đó mình khai chưa chính xác khi ấy bắt buộc bạn phải hủy lịch hẹn phỏng vấn để khai lại tờ khai khác. Khi đã khai lại tờ khai khác rồi bạn sẽ tiếp tục đặt lại một lịch hẹn mới. Nếu không hủy lịch hẹn mà khai tờ khai khác chồng chéo lên thì bạn sẽ bị hủy cả 2 lịch hẹn xin visa.

Ngoài ra, ảnh upload vào hồ sơ phải là ảnh 5×5, nền trắng, chất lượng tốt, không đeo kính, tóc gọn gàng. Bạn lưu ý: phải là ảnh mới chụp và chưa từng sử dụng ở visa nào trước đó.

Khi đã khai xong bạn sẽ ra bưu điện để đóng phí xin visa rồi chờ ngày đến phỏng vấn. Tờ khai khá quan trọng, đánh giá 50% tỉ lệ đậu visa của bạn. Bởi các thông tin Đại sứ quán cần đã được trả lời đầy đủ trong tờ khai xin visa Mỹ. Khi xem thêm hồ sơ và phỏng vấn sẽ quyết định 50% còn lại.

Đến Mỹ không hề đơn giản bởi visa Mỹ cực kỳ khó xin. Vậy nên không tự nhiên mà visa Mỹ là visa quyền lực nhất trên thế giới. Có visa Mỹ rồi thì việc xin visa các nước khác là điều vô cùng dễ dàng.

Nếu bạn chưa từng xin visa Mỹ thì nên thận trọng trong lần đầu. Khi đã rớt visa một lần thì lần sau xin lại sẽ rất khó. Vậy nên nếu cảm thấy chắc chắn am hiểu thủ tục và quy trình hãy tự mình làm visa. Nếu vẫn còn lơ mơ chưa hiểu hết thì tốt nhất hãy nhờ đến sự tư vấn của đơn vị dịch vụ. Thậm chí khi xem hồ sơ của bạn đơn vị dịch vụ có thể nhận định ngay tỉ lệ đậu visa là bao nhiêu %. Trường hợp hồ sơ quá yếu để xin visa Mỹ sẽ tìm hướng giải quyết khác.

Trên đây là một vài thông tin về tờ khai xin visa Mỹ. Nếu cần tư vấn thêm vui lòng liên hệ hotline 0902 26 29 20. Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh xực visa xuất nhập cảnh, Happyvisa cam kết hỗ trợ hết mình để nâng cao tỉ lệ đậu visa cho bạn.

>>> Gia hạn visa Mỹ chỉ 40$, tư vấn xin visa Mỹ chỉ 30$

>>> Kinh nghiệm phỏng vấn visa Mỹ và các bước xin visa Mỹ

ctv
ctv