Khám phá mùa hè kiêu kỳ của nước Pháp

Hướng dẫn bạn làm visa Trung Quốc tự túc đậu 100%
17/08/2018
Visa Ấn Độ cực dễ với Happyvisa
20/08/2018
Hướng dẫn bạn làm visa Trung Quốc tự túc đậu 100%
17/08/2018
Visa Ấn Độ cực dễ với Happyvisa
20/08/2018

Khám phá mùa hè kiêu kỳ của nước Pháp

Chúng ta thường nghe nói đến mùa thu se lạnh. Mùa đông băng giá và mùa hè ấm áp của nước Pháp. Nhưng có lẽ ít người quan tâm đến mùa hè tươi mắt của nước Pháp. Thực tế, mùa hè nước Pháp đôi khi còn khiến bạn ấn tượng hơn bất kỳ mùa nào trong năm đấy. Mùa hè này nếu chưa biết cùng gia đình đi đâu. Tại sao không thử làm visa Pháp để đến thăm đất nước kiêu kỳ lãng mạn này?

Làm visa Pháp khám phá mùa hè nước Pháp

Đến Pháp mùa hè ta sẽ thấy một màu xanh mướt ở khắp mọi nơi. Những con đường rợp bóng cây xanh. Những công viên với hàng cây xanh cổ thụ. Những hàng dây leo xanh biếc rợp bóng các con đường. Càng đi về phía xa ngoại thành càng cảm nhận được không khí tươi mát khi các cánh rừng dần dần hiện ra.

Ngoài ra thời tiết mùa hè nước Pháp cũng sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Mùa hè nước Pháp không hề nắng gắt như nhiều nước khác. Cái nắng mùa hè vô cùng dịu nhẹ, đủ để bạn khoe làn da trắng mướt của mình. Ngoài ra, bạn sẽ phải “bỏng mắt” khi ra đường vào mùa này khi chứng kiến những cô nàng nóng bỏng với những bộ trang phục “thiếu vải” vô cùng quyến rũ.

visa phap

Điều đặc biệt nữa tại Pháp đó là thời gian ban ngày kéo dài hơn hẳn. Bạn sẽ phải ngạc nhiên khi 10 giờ đêm ánh nắng mặt trời vẫn chưa tắt. Như vậy bạn sẽ được tận hưởng cả một ngày dài mà không lo phải trở về vì hết thời gian.

Những cơn mưa rào mùa hè cũng sẽ khiến bạn bị mê hoặc đấy. Sau cơn mưa bạn sẽ được thưởng thức mùi cỏ cây hoa lá, không khí trở nên dịu nhẹ và tươi mát. Được đi dưới những tán cây và hít thở bầu không khí sau cơn mưa mùa hè có thể sẽ khiến bạn phải ngất ngây quên lối về.

Pháp nằm trong khối Schengen, tuy nhiên Chính phủ Pháp thưởng mở cửa đối với khách du lịch nên làm visa đi Pháp luôn dễ hơn các nước khác. Vậy hãy tranh thủ đến Pháp để tận hưởng mùa hè tuyệt vời với gia đình thôi nào!

ctv
ctv