Hướng dẫn bạn làm visa Trung Quốc tự túc đậu 100%

Xin visa Úc dễ hay khó?
17/08/2018
Khám phá mùa hè kiêu kỳ của nước Pháp
17/08/2018
Xin visa Úc dễ hay khó?
17/08/2018
Khám phá mùa hè kiêu kỳ của nước Pháp
17/08/2018

Hướng dẫn bạn làm visa Trung Quốc tự túc đậu 100%

Visa Trung Quốc là một trong những visa được xin nhiều nhất tại Việt Nam. Hằng năm lượng người xin visa Trung Quốc rất đông. Người Việt đi Trung Quốc không chỉ để du lịch mà đa số là để buôn bán. Bởi hàng hóa Trung Quốc khá rẻ và phù hợp với người Việt Nam.

Visa Trung Quốc không quá khó. Tuy nhiên sẽ khó đậu nếu bạn không biết cách làm hồ sơ chính xác. Sau đây, Happyvisa sẽ mách nhỏ bạn một số kinh nghiệm làm visa Trung Quốc tự túc.

Mách nhỏ bạn làm visa Trung Quốc đậu 100%

Điền tờ khai đầy đủ. Bạn không nên bỏ sót bất cứ chỗ nào trên tờ khai visa. Mọi thông tin bạn điền vào cũng phải đảm bảo chính xác tuyệt đối.

Booking vé máy bay và khách sạn đầy đủ. Không nhất thiết bạn phải xuất vé luôn Phòng trường hợp không đậu visa. Bạn có thể ra các phòng vé nhờ đặt vé và sau 24h vé sẽ tự hủy.

Lên lịch trình rõ ràng, ngày đi ngày về, các địa điểm sẽ đến

Mặc dù chỉ sau 1 tuần đến 9 ngày là bạn đã có kết quả visa, tuy nhiên bạn nên nộp hồ sơ trước 1 tháng để phòng trường hợp trục trặc giấy tờ có thể xử lý kịp thời.

Đặc biệt các giấy tờ cơ bản nên chuẩn bị đầy đủ

visa trung quoc

Để chắc chắn có được visa và biết được tỉ lệ đậu visa nhanh nhất bạn nên tìm đến một đơn vị dịch vụ. Đa phần khi đến các đơn vị dịch vụ tỉ lệ đậu visa của bạn sẽ cao hơn rất nhiều, hồ sơ cũng được rút gọn hơn. Bạn có thể tham khảo Happyvisa để được tư vấn chi tiết, khi đến bạn chỉ cần mang theo giấy tờ, sau 1 tuần Happyvisa sẽ trả visa cho bạn, hồ sơ làm visa Trung Quốc gồm:

  • Hộ chiếu (bản gốc, còn hạn ít nhất 6 tháng)
  • 02 hình 4 x 6 (nền trắng, không mặc áo trắng, không đeo khuyên và dây chuyền)
  • CMND (bản sao)
  • Đối với trường hợp chưa có visa Trung Quốc cần cung cấp thêm: Sổ hộ khẩu (photo) + Xác minh công việc hiện tại.

Trên đây là một số kinh nghiệm về xin visa Trung Quốc tự túc. Nếu vẫn còn thắc mắc bạn vui lòng liên hệ TỔNG ĐÀI: 1900.59.99.85 để được tư vấn miễn phí./.

ctv
ctv